Page 1 of 1

แฮงก์ เอาต์ สไตล์ ฮันท์ติ้ง ลอร์จ

Posted: 25 Jun 2014, 16:26
by brid.siriwan
แฮงก์ เอาต์ สไตล์ ฮันท์ติ้ง ลอร์จ

ที่มาแฮงก์ เอาต์ แห่งใหม่ล่าสุด นันท์นิชา ถมยา เผยว่า เริ่มแรกอยากเปิดร้านขนมแบบสมอร์สคือ เป็นการเอามาร์ชเมลโล่มาปิ้ง ตอนตั้งแคมป์อยู่ในป่าแต่เป็นสไตล์เด็กไปจึงเปลี่ยนใหม่ให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่และดูแมนมากขึ้
ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ชื่นชอบสังสรรค์นอกบ้าน แฮงก์ เอาต์ แห่งใหม่สุดล้ำสมัยของคนรุ่นใหม่เกิดขึ้นแล้วใจกลางเมือง ในสไตล์ผับแอนด์เรสเตอรองท์ “สมอร์ส ฮันท์ติ้ง ลอร์จ” ที่กรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ ปจิต-นันท์นิชา ถมยา, ณิกษ์ อนุมารราชธน และ ภควัต จิลลานนท์ ไอเดียสุดบรรเจิดดีไซน์ร้านให้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศการผจญภัยในป่าสุดแหวกแนวที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังได้สัมผัสถึงรูปแบบบ้านของนักล่าสัตว์ที่เนรมิตมาไว้ที่นี่โดยเฉพาะ ซึ่งได้มีปาร์ตี้สุดเก๋เดอะ เกรท แบร์ ฮันท์ ปาร์ตี้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ในงานเต็มไปด้วยความคึกคักที่บรรดาเซเลบริตี้คนดังแต่งตัวในธีมทู ฮันท์ ออร์ ทู บี ฮันท์เตด มาเพิ่มสีสันและความสนุกสนานจนงานครึกครื้น

ที่มาแฮงก์ เอาต์ แห่งใหม่ล่าสุด นันท์นิชา ถมยา เผยว่า เริ่มแรกอยากเปิดร้านขนมแบบสมอร์สคือ เป็นการเอามาร์ชเมลโล่มาปิ้ง ตอนตั้งแคมป์อยู่ในป่าแต่เป็นสไตล์เด็กไปจึงเปลี่ยนใหม่ให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่และดูแมนมากขึ้น ปรับจากร้านขนมกลายมาเป็นผับแอนด์เรสเตอรองท์ในแบบฮันท์ติ้ง ลอร์จ ที่มีการตกแต่งให้บรรยากาศภายในร้านกลายเป็นบ้านของนักล่าสัตว์ อาทิ เชือก โคมไฟแคมปิ้ง อุปกรณ์ล่าสัตว์ ฟืน เป็นต้น ซึ่งของตกแต่งร้านไปเลือกซื้อในต่างประเทศ สำหรับร้านนี้โดยเฉพาะ ส่วนเรื่องอาหารเป็นฟิวชั่นที่ผสมผสานกันระหว่างอาหารอาเซียนและอาหารอเมริกัน เช่น เบอร์เกอร์ขนาดใหญ่ สเต๊กที่กรอบนอกชุ่มในหรืออาหารซิกเนเจอร์ดิชประจำร้านอย่าง มาร์ชเมลโล่ ซึ่งถือเป็นจุดเด่นภายในร้านอีกหนึ่งอย่าง นอกเหนือจากสไตล์การตกแต่งภายในร้าน.

ที่มา เดลินิวส์
วันที่ 23 มิถุนายน 2557